Tổ Chức Lễ Khai Trương 

Nhật Tây Entertainment là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp cho thuê âm thanh – ánh sáng, cung cấp nhân sự MC, Ca Sĩ , Ban Nhạc, PG , PB , Vũ Đoàn trên địa, dịch vụ nấu ăn, trang trí cổng rạp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Hãy liên hệ cho chúng tôi hoặc bỏ chút ít thời gian tham kháo cói gói sự kiện của chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Tổ chức lễ khai trương, khánh thành thành công và ấn tượng sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa, lợi ích cho doanh nghiệp trên con đường hoạt động và phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên, một sự thật là 8/10 những công ty và doanh nghiệp tự mình tổ chức lễ khai trương khánh thành thường mắc phải rất nhiều sai sót và những tình huống dở khóc, dở cười không lường trước được. Việc tổ chức một lễ khai trương khánh thành thất bại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý về sau cho chủ doanh nghiệp và toàn bộ nhân viên.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trên của bạn!

Nhật Tây Entertaiment luôn tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các lễ khai trương khánh thành ấn tượng và thành công.

Đến với Nhật Tây Entertaiment chúng tôi cam đoan bạn sẽ luôn nhận được:

1. Một buổi lễ tổ chức khai trương khánh thành hoàn hảo

➤ Kịch bản tổ chức khai trương khánh thành có 1-0-2

Kịch bản luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của bất cứ buổi lễ khai trương khánh thành nào. Nhật Tây Entertaiment luôn hiểu rõ mỗi công ty luôn có cho mình một ý tưởng riêng về chương trình, thể hiện hình ảnh và thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi kết hợp ý tưởng của bạn cùng với sức sáng tạo của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để tạo ra những kịch bản độc đáo có 1-0-2, mang đến cho bạn một buổi lễ khai trương.

✓ Chu đáo từ khâu đón tiếp khách mời

✓ Thu hút toàn bộ sự chú ý của khách hàng mục tiêu

✓ Gây ấn tượng mạnh về thương hiệu/ công ty trong tâm trí khách hàng, đối tácĐến với Nhật Tây Entertaiment , bạn sẽ có một lễ khai trương khánh thành hoành tráng, ấn tượng

➤ Một bữa tiệc không thể tuyệt vời hơn

Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, Nhật Tây Entertaiment cũng hiểu rằng một bữa tiệc hoàn hảo là một phần quan trọng quyết định sự thành bại cho buổi lễ khai trương khánh thànhVì vậy, chúng tôi luôn mang đến những bữa tiệc khai trương tuyệt vời, đảm bảo 2 yếu tố: Sang trọng và mức chi phí hợp lý, khả thi.

  • Tổ chức tiệc ngay tại địa điểm diễn ra buổi lễ: Tiệc mặn, tiệc teabreak…

 ➤ Những chương trình biểu diễn đặc sắc

Hơn bất cứ sự kiện nào, một buổi lễ khai trương khánh thành luôn cần có:

  • Không khí rộn ràng, tưng bừng, hào hứng.
  • Âm thanh sôi động, thu hút sự chú ý của khách hàng đổ dồn về sự kiện.
  • Những chương trình hấp dẫn, lôi cuốn và gây hứng thú cho khách mời tham dự.

Chính vì vậy, Nhật Tây Entertaiment luôn xây dựng những chương trình biểu diễn đặc sắc với mức chi phí cạnh tranh nhất cho bạn, bao gồm:

  • Múa lân, múa trống hội, múa trống nước khai mạc hoành tráng.
  • Các tiết mục ca múa nhạc từ trẻ trung, sôi động cho đến da diết, sâu lắng theo đúng tính chất, đặc thù lĩnh vực hoạt động của bạn.

Múa trống hội trong tổ chức khai trương khánh thành

Sự xuất hiện đặc biệt của những vị khách mời nổi tiếng trong sự kiện khai trương

Đi kèm với những chương trình biểu diễn đặc sắc luôn cần những nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết song hành mà Nhật Tây Entertaiment đã tuyển chọn kỹ lưỡng:

– Một MC năng nổ và giàu kinh nghiệm, giữ sức nóng từ khi bắt đầu chương trình cho đến khi kết thúc.

– Một đội ngũ ca sĩ, nhóm múa nhiệt tình với phong cách biểu diễn luôn cuốn hút, hấp dẫn.

– Một đội ngũ PG, PB trẻ trung, năng động, sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần.

Đội ngũ PG trẻ trung và xinh đẹp luôn cần thiết khi tổ chức khai trương khánh thành

➤ Thiết bị tổ chức sự kiện khai trương khánh thành hiện đại và tân tiến

Bên cạnh một kịch bản hay, một bữa tiệc tuyệt vời và những chương trình biểu diễn đặc sắc thì không thể thiếu những trang thiết bị chất lượng để làm nên thành công của buổi lễ.

Nhật Tây Entertaiment chuyên cung cấp bàn ghế, nhà lều bạt, thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led… hiện đại và chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng cũng như chủng loại thiết bị nhằm đem đến những buổi lễ khai trương khánh thành thành công và hoành tráng nhất cho bạn.

Hệ thống thiết bị tổ chức khai trương khánh thành hiện đại và tân tiến

2. Chi phí tổ chức khai trương khánh thành hợp lí và cạnh tranh

Vì sao Nhật Tây Entertaiment tự tin mang đến cho khách hàng một mức chi phí hợp lý, cạnh tranh?

Là đối tác tin cậy của các nhà cung cấp thiết bị, nhân sự sự kiện hàng đầu, vì vậy Nhật Tây Entertaiment luôn được hưởng một mức giá ưu đãi đặc biệt, và chúng tôi tiếp tục mang mức giá ưu đãi đó đến với bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi biết rõ trong một lễ khai trương, khánh thành, hạng mục nào cần thiết, hạng mục nào không. Bằng việc tính toán, sắp xếp các hạng mục và chi phí thật hợp lý, chúng tôi không để khách hàng phải lãng phí ngân sách vào những khoản tiền không tên.

Một buổi lễ khai trương khánh thành thành công với chi phí hợp lí nhất là điều mà Nhật Tây Entertaiment cam kết sẽ luôn mang đến cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc những câu hỏi như:

Làm sao để tổ chức buổi lễ khai trương khánh thành ấn tượng?

Công ty nào là công ty tổ chức lễ khai trương khánh thành chuyên nghiệp với chi phí hợp lí nhất?

➞ y liên hệ ngay đến Nhật Tây Entertaiment  để nhận được câu trả lời hoàn hảo!

Tổ Chức Sự Kiện Nhật Tây Entertainemnt


 Trân trọng cảm ơn tất quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi .

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách và mong nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến của quý vị để chúng tôi tiếp túc phát triễn và đồng hành cùng quý khách hàng

Địa chỉ : 50/6/1 TL 29 , Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0972.868.395 – 0797.989.656 ( Mr.Tây )