TỔ CHỨC GAME SHOW

ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP CHUYÊN VỀ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO, NHẬT TÂY ENTERTAINMENT NAY PHÁT TRIỂN THÊM CÁC DỊCH VỤ VỀ TRUYỀN THÔNG NHƯ TỔ CHỨC GAME SHOW, TỔ CHỨC EVENT, THI CÔNG THIẾT KẾ SỰ KIỆN,.. KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ VỊ THẾ TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG. ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU QUY TRÌNH TỔ CHỨC GAMESHOW CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÂY NHƯ SAU:

QUY TRÌNH TỔ CHỨC GAMESHOW TẠI NHẬT TÂY ENTERTAIMENT

Có thể nói, gameshow là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng tại 
Nhật Tây Entertaiment . Với cách tổ chức gameshow vừa thú vị, vừa khác biệt, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thật vui và ý nghĩa tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác.

1. CÁC HÌNH THỨC TỔ CHỨC GAMESHOW

Có hơn 1000 trò chơi đầy đủ các thể loại, khách hàng với mọi lứa tuổi cũng có thể tham gia trò gameshow một cách nhiệt tình. Có 3 hình thức tổ chức gameshow mà Nhật Tây Entertaimentmuốn giới thiệu, cụ thể là:

– Tổ chức gameshow sân khấu: Đây là một hình thức gameshow mang tính tập thể. Mọi người đều cùng tham gia kể cả trên sân khấu hay bên dưới hội trường. Người chơi ở trên sân khấu sẽ kết hợp với những người bên dưới để cùng giải đáp những câu đố của MC. Các trò chơi ở gameshow sân khấu thường mang tính trẻ trung và sôi động.

– Tổ chức gameshow ở ngoài trời: Được gọi với cái tên khác là Team Building và tổ chức ở những nơi ngoài trời mát mẻ như: công viên, bãi biển, các khu du lịch sinh thái,.. Bởi vì là Teambuilding nên đây là một gameshow nâng cao tinh thần đồng đội, cải thiện sức khoẻ cho những ai ít vận động

– Tổ chức gameshow chia khu: Gameshow này áp dụng cho những đoàn đông từ vài trăm người trở lên. Các đoàn sẽ được chia theo nhiều khu vực và tham gia nhiều trò chơi theo sự hướng dẫn của người quản trò.

2. GAMESHOW TẠI NHẬT TÂY ENTERTAIMENTDÀNH CHO NHỮNG AI?

Nhật Tây Entertaiment mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất với khách hàng, chúng tôi phục vụ cho tất cả mọi tầng lớp mọi lứa tuổi. Từ các bé thiếu nhi đến những người cao tuổi, thậm chí cả những trẻ em mồ côi, tàn tật tại các làng trẻ chúng tôi cũng rất vui được phục vụ.

3. CÁC BƯỚC TỔ CHỨC GAMESHOW CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHẬT TÂY ENTERTAIMENT

Tại Nhật Tây Entertaiment , chúng tôi có hàng ngàn gameshow với đầy đủ các thể loại: từ dưới biển cho đến trên bờ, từ trong nhà cho đến ngoài trời,.. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những gameshow phù hợp với lứa tuổi và sở thích. Chúng tôi sẽ xây dựng gameshow theo ý kiến của khách hàng, đồng thời tuân thủ những quy trình sau:

Bước 1: Khảo sát thông tin – Lấy ý kiến từ khách hàng tổ chức game show 

– Lấy ý kiến từ khách hàng về:

+ Số lượng người tham gia, tuổi tác, sở thích,..

+ Thời gian và không gian tổ chức gameshow

+ Ghi lại chi tiết những yêu cầu riêng của khách hàng đối với gameshow đó như: trang phục, cách chia nhóm,..

Bước 2: Lên kịch bản game show – Thực hiện các yêu cầu của khách hàng

– Sau khi đã có những ý kiến về khách hàng, chúng tôi kết hợp với gameshow đã có và lên ý tưởng về kịch bản để phù hợp với nhu cầu của khách.

– Chuẩn bị sân khấu hội trường, đạo cụ, âm thanh, ánh sáng.

– Chuẩn bị đầy đủ quà tặng cho các đội chơi tham gia.

– Thực hiện chương trình theo đúng như kịch bản

Bước 3: Tổng kết gameshow

– Tổng kết, đánh giá, trao giải cho đội thắng cuộc

– MC vinh danh và trao quà tặng

– Lắng nghe ý kiến từ khách hàng sau khi gameshow kết thúc. Đúc kết kinh nghiệm và phát triển thế mạnh hơn nữa ở những gameshow sau.  

Trên đây là 3 bước tổ chức gameshow tại Nhật Tây Entertaiment . Chúng tôi mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Đối với dịch vụ quảng cáo và truyền thông thì việc lắng nghe khách hàng chính là bước đệm lớn nhất để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực giải trí.

Đến với Nhật Tây Entertaiment để cảm nhận sự khác biệt, liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc chat trực tiếp tại website.

Tổ Chức Sự Kiện Nhật Tây Entertainemnt


 Trân trọng cảm ơn tất quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi .

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách và mong nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến của quý vị để chúng tôi tiếp túc phát triễn và đồng hành cùng quý khách hàng

Địa chỉ : 50/6/1 TL 29 , Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0972.868.395 – 0797.989.656 ( Mr.Tây )