Tổ chức chạy RoadShow

Nhật Tây Entertainment là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp cho thuê âm thanh – ánh sáng, cung cấp nhân sự MC, Ca Sĩ , Ban Nhạc, PG , PB , Vũ Đoàn trên địa, dịch vụ nấu ăn, trang trí cổng rạp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Hãy liên hệ cho chúng tôi hoặc bỏ chút ít thời gian tham kháo cói gói sự kiện của chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

RoadShow  là gì 

Roadshow (biểu diễn lưu động) là một trong những xu hướng quảng cáo đang được sử dụng phổ biến hiện nay giúp doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp tới đối tượng khách hàng mới hoặc tăng doanh số bán hàng tại các thị trường hiện có.

Những ưu điểm nổi bật của tổ chức chạy roadshow.

– Tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty

– Mang chính xác thông điệp của sản phẩm, thông điệp của chương trình tới mọi người

– Đem lại hiệu quả kinh tế hơn so với các chương trình quảng cáo khác

Tổ chức chạy roadshow như thế nào là hiệu quả.

Roadshow phù hợp với mọi loại sản phẩm, tạo hiệu ứng cao nên được người làm marketing rất ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể tổ chức thành công 1 roadshow không phải là một nhiệm vụ đơn giản, mà nó đòi hỏi phải có một kế hoạch kĩ lưỡng ở nhiều bước (phương tiện, nhân sự tham dự, chọn tuyến đường hợp lý, xin cấp phép…).

Chính vì vậy, Nhật Tây Entertaiment – một trong những đơn vị hàng đầu về tổ chức chạy roadshow tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng về tổ chức chạy roadshow.

Với mối quan hệ rộng khắp nhờ làm lâu năm trong tổ chức sự kiện, chúng tôi có thể giúp việc xin cấp phép chạy roadshow thuận lợi hơn. Hơn thế nữa, đội ngũ quản lý chạy roadshow của chúng tôi đều là những người linh động, tháo vát, có thể đảm nhận vai trò tiền trạm tốt.

 Các PGs, PBs được tuyển chọn theo tiêu chí ngoại hình tốt, đồng đều, chịu khó cũng như có trách nhiệm. Ngoài ra, xe chuyên dụng cho roadshow của chúng tôi đều được trang trí với màu sơn hoặc decal trùng với màu đặc trưng của sự kiện để tăng mức độ nhận diễn thương hiệu, và có thể treo banner, cờ… để gây chú ý cho người đi đường.

Hãy chọn Nhật Tây Entertainment là người bạn đồng hành tổ chức chạy roadshow.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chương trình roadshow ấn tượng và thu hút với chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, khi lập kế hoạch tổ chức chạy roadshow, 
Nhật Tây Entertaiment luôn làm việc trước với khách hàng để hiểu được mọi nhu cầu của quý khách. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng trên trên website để được tư vấn thêm.

Tổ Chức Sự Kiện Nhật Tây Entertainemnt


 Trân trọng cảm ơn tất quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi .

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách và mong nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến của quý vị để chúng tôi tiếp túc phát triễn và đồng hành cùng quý khách hàng

Địa chỉ : 50/6/1 TL 29 , Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0972.868.395 – 0797.989.656 ( Mr.Tây )