Cung Cấp Nhân Sự

Cung Cấp Nhân Sự Cho Sự Kiện

Nhật Tây Entertainment là đơn vị tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM với mức giá tiết kiệm nhất, đảm bảo mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng.

Cho thuê nhân sự sự kiện bao gồm những gì ?

Nhật Tây Entertainment  chuyên tổ chức sự kiện (tổ chức Event), lên kế hoạch và tổ chức sự kiện âm nhạc, cho thuê ca sĩ, cho thuê ban nhạc, cho thuê nhóm múa, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê MC, cho thuê lễ tân, cho thuê nhạc công, cho thuê nhóm hài, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê đội múa lân, cho thuê họa sĩ vẽ tranh cát, cho thuê PG – PB, cho thuê người mẫu,…

MC Dẫn Chương Trình

Đến với dịch vụ cho thuê MC chuyên nghiệp, cung cấp MC - Ca Sĩ chuyên nghiệp, MC song ngữ của Nhật Tây Entertainment, bạn sẽ tìm ra một giải pháp MC dẫn chương trình hoàn hảo cho sự kiện của mình. Đó là cách thức hữu hiệu nhất giúp chương trình sự kiện của bạn được diễn ra theo kế hoạch và mang lại thành công tuyệt vời hơn. Trong bất kỳ sự kiện nào thì vai trò của người MC dẫn chương trình là vô cùng quan trọng để dẫn dắt, kết nối xuyên suốt, nội dung rõ ràng và truyền đạt dễ hiểu nhất đến người nghe và cảm nhận.

Ca Sĩ

Nhật Tây Entertainment chuyên cung cấp ca sĩ, nhóm nhạc, biểu diễn phục vụ các sự kiện và các chương trình văn hóa, nghệ thuật trên toàn quốc.
- Cung cấp Ca Sĩ nổi tiếng
- Cung cấp ca sĩ, nhóm nhạc biểu diễn sự kiện, hội chợ, triển lãm, festival
- Cung cấp ca sĩ, nhóm nhạc nhạc trẻ
- Cung cấp ca sĩ, nhóm nhạc nhạc đỏ
- Cung cấp ca sĩ hát nhạc vàng
- Cung cấp ca sĩ, nhóm nhạc hát quan họ, dân ca, ví, dặm…
- Cung cấp ca sĩ, ban nhạc thính phòng
- Cung cấp nghệ sĩ, đoàn cải lương, tuồng, chèo, ca trù… các loại hình nghệ thuật cổ truyền

Cung Cấp
Vũ Đoàn - Nhóm Múa

Nhật Tây Entertainment cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ nhóm múa đa dạng như:
– Cung cấp nhóm múa bụng
– Cung cấp nhóm múa Hawai
– Cung cấp nhóm múa thiếu nhi
– Cung cấp nhóm múa Ấn Độ
– Cung cấp nhóm múa,vũ điệu Samba

Cung Cấp PG -PB - MODEL

Từ hàng ngàn hồ sơ PG,PB,MODEL chúng tôi chọn lọc qua nhiều tiêu chí như PG thân thiện, nhanh nhẹn, có chiều cao cân nặng chuẩn,PG,PB,MODEL ngoại hình xinh đẹp… sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu cung cấp PG khắt khe của quý khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự PG PB, chúng tôi luôn tập trung không ngừng phát triển để mang tới quý đối tác khách hàng dịch vụ cung cấp PG PB chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Cung Cấp Ban Nhạc

Đến với dịch vụ cung cấp, cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc chuyên nghiệp Nhật Tây Entertainment, quý khách hàng sẽ được lựa chọn đa dạng các loại hình trình diễn của ban nhạc trên sân khấu như:
* Cung cấp, cho thuê ban nhạc,
nhóm nhạc hiện đại
* Cung cấp, cho thuê ban nhạc,
nhóm nhạc cổ điển
* Cung cấp, cho thuê ban nhạc,
nhóm nhạc Flamenco
* Cung cấp, cho thuê ban nhạc,
nhóm nhạc Acoutics
* Cung cấp, cho thuê ban nhạc,
nhóm nhạc Cuba
* Cung cấp, cho thuê ban nhạc
, nhóm nhạc Jazz
* Cung cấp, cho thuê ban nhạc,
nhóm nhạc dân tộc
* Cung cấp, cho thuê ban nhạc,
nhóm nhạc Philippines

Nhật Tây Entertainment có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự sự kiện

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự sự kiện và hiểu biết của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tiết kiệm nhất trong chi phí tổ chức, sự đồng bộ và kết hợp hiệu quả trong ekip thực hiện, sự ăn ý trong nhân sự sự kiện cũng như hoàn toàn miễn phí Dịch vụ Quản lý chương trình. Với kinh nghệm và thế mạnh sẵn có về đội ngũ tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự event… Nhật Tây Entertainment tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp. Bùi Dũng chắc chắn sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Tổ Chức Sự Kiện Nhật Tây Entertainemnt


 Trân trọng cảm ơn tất quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi .

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách và mong nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến của quý vị để chúng tôi tiếp túc phát triễn và đồng hành cùng quý khách hàng

Địa chỉ : 50/6/1 TL 29 , Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0972.868.395 – 0797.989.656 ( Mr.Tây )