Trang Trí Backdrop 3D Nhật Tây Entertainment

Nhật Tây Entertainment là đơn vị Tổ Chức Sự Kiện uy tín,trang trí BackDrop 3D chuyên nghiệp tại TP.HCM mang đến cái đẹp và sang trọng cho sự kiện của bạn. trên toàn địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai…

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhật Tây Entertainment là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và trang trí cho các buổi tiệc và sự kiện, để tiết kiệm công sức, thời gian và có được những buổi tiệc thật hoành tráng, và hoàn hảo nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lên ý tưởng chi tiết.

Trang trí là một ngành nghệ thuật, những người tham gia vào lĩnh vực này cần phải luôn cập nhật và trao đổi những mẫu thiết kế và sự kết hợp giữa các màu sắc với nhau phải hài hòa và bắt mắt tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng, cũng như sở thích và phong thủy của từng người. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và chuyên nghiệp của
Nhật Tây Entertainment bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Để có được những Backdrop đẹp và sinh động, đơn vị thi công cần phải khảo sát cơ sở, địa điểm tổ chức kết hợp với các yếu tố có sẵn, và thiết kế hiện tại để phối hợp màu sắc giữa backdrop cảnh quan bên ngoài sao cho hài hòa và phù hợp nhất. Backdrop không quá nhiều nội dung làm rối mắt người xem, cũng không được quá đơn giản vì như vậy sẽ sơ sài. Hiểu được các điều này, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của chúng tôi những mẫu mã thiết kế độc đáo và sinh động nhất trên thị trường.

 

Trang Trí Backdrop 3D Cho Bé Trai

Trang Trí Backdrop 3D Cho Bé Gái

 

Hiện nay Nhật Tây Entertainment chuyên trang trí các backdrop thuộc lĩnh vực sau:

Trang trí backdrop sinh nhật và thôi nôi cho bé trai và bé gái.

Trang trí backdrop sự kiện, tiệc khai trương, tiệc tri ân khách hàng…

Trang trí backdrop lãng mạng cho buổi tiệc cưới

Khi làm về lĩnh vực trang trí, cần có những chuyên gia có trình độ và chuyên môn có kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho bạn, điều này rất cần thiết nếu bạn muốn có một buổi tiệc trang trí tốt nhất.

Chúng tôi nhận trang trí backdrop cho các buổi tiệc, sự kiện như thôi nôi, sinh nhật, tiệc khai trương hay chi ân khách hàng theo nhiều chủ đề khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Ở phía trên là một số mẫu trang trí backrop đã được Nhật Tây Entertainment thi công và trang trí, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí khác cho các danh mục khác của công ty chúng tôi.

Được hợp tác và làm việc với quý khách là niềm vui, niềm hạnh phúc của đội ngũ nhân viên của Nhật Tây Entertainment, chúng tôi luôn mong muốn được học hỏi thêm, và cần sự ủng hộ và đóng góp của quý khách hàng. Xin cảm ơn.

 

Tổ Chức Sự Kiện Nhật Tây Entertainemnt


 Trân trọng cảm ơn tất quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi .

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách và mong nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến của quý vị để chúng tôi tiếp túc phát triễn và đồng hành cùng quý khách hàng

Địa chỉ : 50/6/1 TL 29 , Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0972.868.395 – 0797.989.656 ( Mr.Tây )